Elevate Your Skill: Learn Everywhere, Shine Anytime!

Trang web của chúng tôi là không gian kể chuyện về hành trình học tiếng Anh giao tiếp độc đáo. Bắt đầu từ niềm đam mê cháy bỏng, chúng tôi đã xây dựng trung tâm với một đội ngũ giáo viên tận tâm, có sự cam kết vững vàng với học viên. Giá trị cốt lõi của chúng tôi không chỉ là việc truyền đạt kiến thức, mà còn là việc tạo ra một không gian học tập tương tác, kích thích sự sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và khám phá vẻ đẹp của việc học tiếng Anh, nơi mà mọi học viên đều có cơ hội tỏa sáng.

happy-young-asian-businessmen-businesswomen-meeting-brainstorming-ideas-about-new-paperwor

Sứ Mệnh

Describe your service here. What makes it great? Use short catchy text to tell people what you offer, and the benefits they will receive. A great description gets readers in the mood, and makes them more likely to go ahead and book.

Tầm nhìn

Giá trị cốt lõi

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Điều làm nên sự khác biệt lớn nhất của EON là đội ngũ giáo viên và sự chú trọng vào phương pháp học tập cá nhân hóa. Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh đều có đặc điểm riêng và có mục tiêu cụ thể trong hành trình học tiếng Anh của mình. Các giáo viên sẽ tùy chỉnh mỗi bài học theo nhu cầu của học viên, tập trung vào điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để học viên có thể phát huy tối đa năng lực ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp.

z4936903657466_464e73fda8e44de96bc6c657f981e3e1-fotor-bg-remover-20231202203954_edited.jpg

Mr. Rudi Mostert

• Giáo viên tiếng Anh tại các trường Quốc tế ở Nam Phi

• Chứng chỉ TESOL